Thứ Sáu, 24 tháng 3, 2017

Lắp đặt nhà vệ sinh thông minh ở trung tâm Sài Gòn

Lắp đặt nhà vệ sinh thông minh ở trung tâm Sài Gòn

Với thiết kế có cấu trúc như một chiếc hộp của thang máy, nhà vệ sinh chạy bằng hệ thống năng lượng mặt trời sử dụng hệ thống cảm ứng từ đang được đặt thử nghiệm tại đường Nguyễn Du (Tp.HCM) đang được nhiều người hưởng ứng.

Lắp đặt nhà vệ sinh thông minh ở trung tâm Sài Gòn

Với diện tích khoảng 5m2, cửa được thiết kế tương tự như một chiếc thang máy nên khi muốn sử dụng thì người dùng chỉ cần nhấn nút ở trên bảng tương tự như gọi tầng thang máy. Trên mái được lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời để duy trì hoạt động của nhà vệ sinh.

Tất cả những thiết bị bên trong nhà vệ sinh đều được hoạt động tự động hoàn toàn. Bên trong nhà vệ sinh có tích hợp màn hình kết nối với camera ở bên ngoài giúp người sử dụng có thể quan sát và quản lý tài sản của mình. 
Hệ thống Camera giúp người sử dụng giám sát được tài sản
Tuy nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng, tuy nhiên hệ thống nhà vệ sinh này vẫn còn nhiều hạn chế như hệ thống điện chưa đủ, những thiết bị vẫn còn lỏng lẻo,...

Hiện tại, bên phía chủ công trình cũng đang nghiên cứu và cho ra đời những mẫu mới nhằm cải tiến những nhược điểm. Nếu hệ thống này thành công, họ sẽ đưa vào sản xuất và bắt đầu lắp đặt trên những tuyến phố tại Tp. Hồ Chí Minh.

Có thể bạn quan tâm:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét